Xây biệt thự ở Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển trẻ trung và thơ mộng. Thời gian gần đây, số lượng nhà đầu tư xây biệt thự ở Nha Trang ngày càng nhiều, có nhiều biệt thự khá đẹp, một số biệt thự còn thiếu nét đột phá trong thiết kế nên thiếu điểm nhấn. Xây biệt thự ở Nha Trang là xu hướng tất yếu, vì vậy nếu bạn có đất rộng ở Nha Trang, chúng tôi khuyên bạn nên xây biệt thự.

Chúng tôi thường khuyên các nhà đầu tư trước khi xây biệt thự cũng nên tìm hiểu thêm một số loại hình biệt thự phổ biến hiện nay để bước đầu lựa chọn loại hình biệt thự mình yêu thích và phù hợp với khuôn viên, diện tích đất hiện có. Sau đó, nhà đầu tư nghe những tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín.

Một số loại biệt thự phổ biến hiện nay như: Biệt thự sân vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thực liên kế, biệt thực phố và biệt thự hiện đại.

Biệt thự sân vườn là gì?

Biệt thự sân vườn là những căn Biệt thự được xây dựng trên một khu đất rộng lớn, có 4 mặt tiếp giáp hài hòa với thiên nhiên, không gian xung quanh là sân vườn, vườn hoa, tiểu cảnh, cây xanh, hồ cá,…Đây chính là những điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng, độc đáo của loại hình biệt thự sân vườn.

Điều quan trọng nhất trong thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn là sự phối hợp hài hòa giữa kiến trúc xây dựng và kiến trúc cảnh quan xung quanh. Biệt thực sân vườn thường được xây ở những nơi yên tĩnh với mục đích nghỉ dưỡng là chính. Xây biệt thự ở Nha Trang nói chung và biệt thự sân vườn nói riêng đang được nhiều gia chủ quan tâm.

Biệt thự song lập là gì?

Biệt thự song lập là biệt thự có 3 mặt sân vườn, mặt còn lại tiếp giáp với một biệt thự khác đối xứng hoặc không đối xứng. Nhìn từ bên ngoài vào thường dễ bị lầm tưởng là một biệt thự, nhưng thực tế là hai biệt thự.

Thường do diện tích 2 lô đất cạnh nhau có diện tích nhỏ, không đủ để làm biệt thự sân vườn hay biệt thự đơn lập nên 2 chủ đầu tư cùng kế hợp để xây dựng thành biệt thự song lập. Việc thiết kế và xây biệt thự song lập cần phải phối hợp hai hòa về màu sắc, kiến trúc, … của hai căn biệt thự.

Biệt thự đơn lập là gì?

Biệt thự đơn lập là Biệt thự được thiết kế với kiến trúc độc lập, hình khối riêng Biệt tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh. Bốn mặt Biệt thự đều phải có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt Biệt thự này nhìn tổng thể rất hài hòa và có thể chia công năng theo mỗi mặt khác nhau bao gồm mặt trước, mặt sau, mặt phải, mặt trái.

Biệt thự đơn lập thiết kế thường rất đơn giản, kiến trúc cũng không cầu kỳ. Nét đặc trưng của Biệt thự đơn lập chính là tất cả không gian sống, thư giãn giải trí, tiện nghi hiện đại đều gói gọn trong chính căn Biệt thự.

Ảnh mẫu Xây biệt thự đơn lập

Biệt thự liên kế là gì?

Biệt thự liên kế là những căn Biệt thự đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi của nhà ở dạng biệt thự. Đây là loại hình nhà thường gặp ở các khu đô thị và thị trấn, chủ yếu phục vụ nhu cầu nhà ở và kinh doanh.

Ảnh mẫu biệt thự liên kế

Biệt thự phố là gì?

Biệt thự phố là khái niệm trong thời kỳ hiện đại, nó được mô tả như một căn Biệt thự được xây trong không gian hẹp ở trong nội đô, Biệt thự phố thường được xây dựng trên diện tích không gian hạn hẹp, nhưng cũng đảm bảo đầy đủ một căn Biệt thự. Biệt thự phố đặc trưng bởi diện tích sân vườn nhỏ và bé hoặc không có. Những thiết kế Biệt thự phố thường thấy ở những thành phố lớn, nơi đông dân cư và hạn chế về diện tích đất xây dựng là một trở ngại so với loại hình này.

Ảnh mẫu Xây biệt thự phố

Biệt thự hiện đại là gì?

Biệt thự hiện đại là Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó, các nội thất tập trung chủ yếu là công năng với những thiết bị và công nghệ hiện đại, tránh các phụ kiện, kiến trúc rườm rà, các trang trí cầu kỳ. Đây là phong cách được rất nhiều người lựa chọn, nhất là đối với những gia đình trẻ phong cách sống theo xu hướng hiện đại.

Ảnh mẫu Xây biệt thự hiện đại

Trên đây là những khái niệm cơ bản về một số loại hình biệt thự phổ biến hiện nay. Những nội dung này chưa đủ để bạn đọc có thể thấu hiểu hết về biệt thự và các loại hình biệt thự mà bạn đang quan tâm nhưng là những điều căn bản bạn nên biết trước khi quyết định xây biệt thự ở Nha Trang.

Xây dựng Tín Thành tự tin sẽ tư vấn, thiết kế và thi công cho bạn một căn biệt thự hoàn hảo tại Thành phố Biển Nha Trang xinh đẹp. Hãy lấy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 091 443 00 77, chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để bạn có được căn biệt thự như ý.

Bạn cũng có thể liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TÍN THÀNH

Địa chỉ: Lô 311, Tổ 10, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Link bài viết về Xây biệt thự ở Nha Trang: https://tinthanhconstruction.vn/xay-biet-thu-o-nha-trang.html

 

2 thoughts on “Xây biệt thự ở Nha Trang

  1. Pingback: Đơn Giá Xây Nhà Phố Tại Nha Trang Năm 2023

  2. Pingback: Vật Liệu Xanh Trong Xây Dựng Là Xung Hướng Tất Yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *