TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuyên nghiệp tại Nha Trang, bao gồm tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, nhà ống, sân vườn đẹp phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế kiến trúc chất lượng. Tư vấn thiết kế kiến trúc giúp chủ nhà định hình được khuôn mẫu ngôi nhà mơ ước của mình.

Tư vấn thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế kiến trúc là công việc được thực hiện trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư dự án. Nó bắt đầu từ việc thiết kế ý tưởng và kết thúc bằng hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công. Sứ mệnh của các Kiến trúc sư là “mang lại sự sang trọng và thịnh vượng cho mỗi công trình” bằng những sản phẩm thiết kế và giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất về công năng, độc đáo về kiến trúc, sang trọng trong không gian. Thiết kế kiến trúc không chỉ dừng lại ở hình dáng bên ngoài của công trình mà nó còn bao gồm rất nhiều chuyên nhành như: kiến trúc, kết cấu, cấp điện, cấp thoát nước…trong đó kiến trúc sư đóng vai trò chủ đạo.

Tư vấn thiết kế kiến trúc là công việc giúp gia chủ hiểu về thiết kế kiến trúc, hiểu về những ý tưởng của mình sau khi triển khai sẽ như thế nào, chi phí dự án có dự toán bao nhiêu,… công năng sử dụng của công trình ra sao,…

Công ty Cổ phần Design & Construction Tín Thành họat động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công cho Công ty chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty chúng tôi đã tham gia nhiều dự án cho nhiều khách hàng bao gồm các công trình như: tòa nhà, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần Design & Construction Tín Thành có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc.

Tư vấn thiết kế kiến trúc
Hình minh họa bài viết: Tư vấn thiết kế kiến trúc

Trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, Tín Thành cung cấp các dịch vụ sau:

Quy trình thiết kế kiến trúc của Tín Thành:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, thống nhất quy trình làm việc, báo giá
 • Bước 2: Thiết kế mặt bằng công năng.
 • Bước 3: Thống nhất phương án mặt bằng. Tiến hành dựng phối cảnh công trình.
 • Bước 4: Thống nhất phương án phối cảnh và triển khai bản vẽ thi công phần kiến trúc: Kiến trúc; kết cấu; điện – nước.
 • Bước 5: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế phần kiến trúc.
 • Bước 6: Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công và điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc của Tín Thành gồm có:

 • Mặt bằng bố trí công năng theo Phong thủy
 • Phối cảnh 3D các góc nhìn chính, phụ của công trình
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công (kiến trúc+ kết cấu+ điện+ nước+ thông tin liên lạc): Bản vẽ thể hiện chi tiết tất cả các bộ phận của công trình, các cấu tạo với đầy đủ các kích thước, vật liệu và thông số kỹ thuật để thi công chính xác
 • Hồ sơ thiết kế phần nội thất cơ bản (mặt bằng bố trí đồ nội thất, mặt bằng trang trí trần, sàn)
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công phần cổng tường rào
 • Hồ sơ thiết kế quy hoạch tổng thể cảnh quan sân vườn

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tại Nha Trang của Tín Thành có nhiều điểm khác biệt.

Khác biệt lớn nhất trong tư vấn thiết kế kiến trúc của Tín Thành chính là sự thấu hiểu ý tưởng, mong muốn của khách hàng và chuyển hóa các ý tưởng ấy vào trong bản vẽ thiết kế kiến trúc thật nhuần nhuyễn và giàu cảm xúc.

Hãy thử tưởng tượng những gì bạn muốn nhìn thấy khi mở cửa, màu sắc, ánh sáng chung và ảnh hưởng trong sự lựa chọn của bạn đến từng phần của ngôi nhà.

Lập danh sách mong muốn đó! Khi lập ngân sách, hãy ưu tiên các nhu cầu từ những thứ bạn muốn. Tín Thành sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu tiền của bạn vào các lĩnh vực tốt nhất ban đầu và cho phép các lựa chọn được cân nhắc trong hầu hết các khu vực phụ của ngôi nhà sao cho phù hợp.

Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thực hiện các lựa chọn trong phạm vi cho phép của bạn và hỗ trợ bạn đánh giá dự án.

Những điểm khác biệt đó đã giúp Tín Thành có nhiều khách hàng và 100% các khách hàng đều cảm thấy hài lòng đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc tốt nhất tại Nha Trang, hãy liên hệ với Tín Thành, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn.

Thông tin liên h:

CÔNG TY CỔ PHẦN DESIGN & CONSTRUCTION TÍN THÀNH

Địa chỉ: Tổ 10 Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *