NHÀ PHỐ 5x20m – KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA – GÓI 2 – NHA TRANG

Tên công trình: NHÀ PHỐ 5x20M

Địa chỉ: KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA, TP. NHA TRANG, KHÁNH HÒA.

Giống với nhiều ngôi nhà phố hiện đại khác, thiết kế và thi công nhà phố 5x20m – Khu đô thị Mỹ Gia cũng có những điều kiện giàng buộc của khu đô thị. Tuy nhiên, việc khéo léo kết hợp giữa những điều kiện khách quan và sở thích của gia chủ đã tạo nên một ngôi nhà phố 5x20m vừa sang trọng, vừa ấm áp và mang đến cảm xúc khó diễn tả cho gia chủ.

Ngôi nhà phố 5x20m này được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những đường nét đơn giản nhưng dứt khoát và tinh tế; màu sắc cũng được kết hợp một cách nhẹ nhàng nhưng hài hòa làm cho mặt tiền ngôi nhà này thể hiện được sự vững chắc, đẹp mà không lòe loẹt.

Nhà phố 5x20m - Khu đô thị mỹ gia - Nhà phố hiện đại

Nhà phố 5x20m - Khu đô thị mỹ gia - Nhà phố hiện đại - 2

Ngôi nhà phố 5x20m này được chú ý nhiều nhất bởi cách bố trí các ban công có đủ rộng để có thể ngồi thư giãn và bố trí một vài cây cảnh. Điều đó rất quan trọng đối với các nhà phố thuộc khu độ thị. Các điểm nhấn đáng chú ý của mặt tiền ngôi nhà này tập trung vào cách phối màu và bố trí không gian ban công. Số lượng màu sắc tuy ít nhưng lại làm nổi bật được không gian sống.

Nhà phố 5x20m - Khu đô thị mỹ gia - Nhà phố hiện đại - 3

Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà

Nội thất của ngôi nhà phố 5x20m này là một không gian sống sang chảnh. Không gian phòng khách và bếp vẫn liên thông như nhiều nhà phố khác. Điều khác biệt so với nhiều phòng khách của các nhà phố khác nằm ở chỗ phát huy được lợi ích của trang thiết bị và bố cục. Việc sử dụng bàn đảo của bếp làm thành một vách trang trí khá bắt mắt. Không gian sinh hoạt giữa bếp và phòng khách tạo ra sự thoáng đãng cho cả phòng khách và phòng bếp.

Phòng khách nhà phố 5x20m - Khu đô thị Mỹ Gia - 1

Phòng khách nhà phố 5x20m - Khu đô thị Mỹ Gia - 2

Vách trang trí sau sofa cũng tạo ra những nét sang trọng, tinh tế và đẹp. Màu sắc bộ sofa cũng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế này. Mỗi góc nhìn vào vị trí sofa với vách tường tạo ra những nét hấp dẫn khác nhau, điều đó giúp cho các thành viên trong gia đình và khách có được sự thích thú khi sử dụng.

Phòng khách nhà phố 5x20m - Khu đô thị Mỹ Gia - 3

Phòng bếp nhà phố 5x20m - Khu đô thị Mỹ Gia - 1

Không gian bếp với đủ tiện nghi được bố trị hợp lý giúp các thao tác được tiện lợi và dễ chịu. Không gian bếp cũng được bố trí tối ưu không chút dư thừa. Chính việc tối ưu không gian đó đã có chỗ cho một sân sau cực “chill”.

Phòng bếp nhà phố 5x20m - Khu đô thị Mỹ Gia - 2

Phối cảnh phòng khách và bếp của ngôi nhà

Phòng ngủ master nhà phố 5x20m Mỹ Gia - 1

Phòng ngủ master nhà phố 5x20m Mỹ Gia - 2

Phòng ngủ master nhà phố 5x20m Mỹ Gia - 3

Phối cảnh phòng ngủ master

Phòng ngủ master của nhà phố 5x20m này được thiết kế có tính chuyên nghiệp cao. Điều này được thể hiện ở cách bố trí các trang thiết bị cùng màu sắc và ánh sáng đèn khá hợp lý.

Phòng ngủ nhà phố 5x20m Mỹ Gia - Phòng ngủ phía sau

Phòng ngủ nhà phố 5x20m Mỹ Gia - Phòng ngủ phía sau - 2

Phòng ngủ nhà phố 5x20m Mỹ Gia - Phòng ngủ phía sau - 3

Phòng ngủ phía sau cũng phát huy được phong cách của phòng ngủ master. Cách sử dụng màu sắc trung tính nhiều trong căn phòng này cũng mang đến những điểm thú vị. Cách sụng dụng màu này vừa làm cho căn phòng đỡ cảm giác chật chội.

Phòng ngủ nhà phố 5x20m Mỹ Gia - Phòng ngủ phía sau - 4

Phối cảnh phòng ngủ phía sau

Phòng thờ trong căn nhà này là sự trang nghiêm, tĩnh lặng. Có được điều này là do kiến trúc sư đã sử dụng đúng màu sắc, ánh sáng và vật phẩm. Không gian phòng thờ mặc dù được kết nối với không gian bên ngoài nhưng không bị mất sự trang nghiêm và cũng không làm ảnh hưởng đến không gian bên ngoài.

Phòng thờ nhà phố 5x20m Mỹ Gia

Phối cảnh Phòng thờ nhà phố 5x20m Mỹ Gia

Phòng vệ sinh nhà phố 5x20m - Mỹ Gia Nha Trang - 1

Không gian phòng vệ sinh của nhà phố 5x20m này vẫn là mẫu nhà vệ sinh điển hình cho các nhà phố đẳng cấp cao và sang trọng.Phòng vệ sinh nhà phố 5x20m - Mỹ Gia Nha Trang - 2

Phối cảnh phòng vệ sinh nhà phố 5x20m – Mỹ Gia – Nha Trang

Xây dựng Tín Thành chuyên thiết kế và thi công xây dựng: xây dựng biệt thựxây dựng nhà phốxây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm thi công nhiều nhà phố đẹp ở Nha Trang nói chung, nhà phố đẹp – khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang nói riêng, cùng với việc luôn cập nhật, bổ sung những công nghệ xây dựng mới, sự đam mê vô tận trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, xây dựng Tín Thành luôn tự tin mang đến cho khách hàng của mình ngôi nhà phố đẹp với những không gian chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự, xây dựng nhà phố, xây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… tại Nha Trang hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chính sách cam kết tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Thông tin liên h:

CÔNG TY CỔ PHẦN DESIGN & CONSTRUCTION TÍN THÀNH

Địa chỉ: Tổ 10 Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Link bài viết về nhà phố 5x20m: https://tinthanhconstruction.vn/nha-pho-5x20m-khu-do-thi-my-gia-goi-2-nha-trang.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *