NHÀ PHỐ PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN

Tên công trình: NHÀ PHỐ PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN

Địa chỉ: KĐT MIPECO NHA TRANG – P. VĨNH NGUYÊN – TP. NHA TRANG – KHÁNH HOÀ

Xây nhà phố phong cách bán cổ điển đang là xung hướng được nhiều người yêu thích. Đó là sự kết hợp hài hòa và nhuần nhuyễn giữa cổ điển và hiện đại tạo nên một không gian xa hoa, tinh tế, trang trọng nhưng cũng rất hiện đại.

Điều quan trọng nhất trong thiết kế nhà theo phong cách bán cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển với hiện đại, giữa mong muốn, sở thích của khách hàng với không gian lô đất hiện có để tạo lên một căn nhà lộng lẫy đáp ứng tất cả yêu cầu của chủ nhà.

Ngôi nhà phố phong cách bán cổ điển trong khu đô thị MIPECO Nha Trang dưới đây có thể là một mẫu nhà phố bán cổ điển mà bạn đang tìm kiếm:

Nhà phố bán cổ điển đẹp

Mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp

Nhà phố bán cổ điển đẹp tại Nha Trang

View mặt tiền

Mặt tiền ngôi nhà với các đường cong cổ kính kết hợp với những đường thẳng, mặt phẳng hiện đại cùng với sự phối màu hài hòa tạo ra những điểm nhấn hấp dẫn ngay từ cánh cổng đến cửa chính và phần mái giả bên trên.

Nhà phố bán cổ điển 3

Nhà phố bán cổ điển 4

Nhà phố bán cổ điển 5

Nhà phố bán cổ điển 6

Nhà phố bán cổ điển 7

View phòng khách và bếp

Bên trong căn nhà, từ phòng khách đến bếp, tất cả đều có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cổ điển với các yếu tố hiện đại. Đèn chùm cổ điển, chỉ phào mang dáng dấp cổ điển kết hợp với bộ salon hiện đại,… tạo thành một bức tranh trang trọng, tinh tế và bắt mắt.

Nhà phố bán cổ điển 9

Nhà phố bán cổ điển 10

Nhà phố bán cổ điển 11

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ con gái

Ngay cả ánh sáng và các đường nét trong phòng ngủ cũng có sự phối kết hợp độc đáo giữa cái hiện đại với cái cổ điển làm cho phòng ngủ cũng trở lên ấm áp, sang trọng và tinh tế.

Nhà phố bán cổ điển 8

Nhà phố bán cổ điển 9

Phòng vệ sinh

Xây dựng Tín Thành chuyên thiết kế và thi công xây dựng: xây dựng biệt thự, xây dựng nhà phố, xây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự, xây dựng nhà phố, xây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… tại Nha Trang hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chính sách cam kết tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Thông tin liên h:

CÔNG TY CỔ PHẦN DESIGN & CONSTRUCTION TÍN THÀNH

Địa chỉ: Tổ 10 Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *