Kế hoạch xây nhà hoàn hảo.

Lập kế hoạch xây nhà là một công việc hết sức cần thiết, khi bạn lên kế hoạch xây nhà chu đáo và nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch đã đề ra bạn sẽ có ngôi nhà chất lượng cao mà không bị phát sinh chi phí quá nhiều. Một kế hoạch xây nhà hoàn hảo sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi xây dựng, đồng thời chủ động được mọi tình huống phát sinh trong quá trình xây nhà.

Dưới đây chúng tôi chia sẻ cùng bạn những điều cốt lõi khi bạn lập kế hoạch xây nhà

Lập kế hoạch xây nhà
Lập kế hoạch xây nhà

1. Dự trù kinh phí và chi phí phát sinh (Lập kế hoạch xây nhà về tài chính)

Sau khi tính toán số chi phí cần thiết để xây nhà, bạn cần quản lý chặt chẽ khoản chi phí này trong quá trình xây nhà bởi chuyện xây nhà bao giờ cũng phát sinh chi phí. Phần chi phí có thể nằm trong dự tính của bạn song cũng có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn nếu sự lỏng lẻo trong việc quản lý chi phí suốt quá trình xây nhà.

Để tính toán gần chính xác nhất mức cần chi, bạn phải nắm tổng quát các danh mục cần chi từ việc mua đất, nguyên vật liệu, tiền công, đồ nội thất… Quan trọng nhất là bạn cần bám sát theo kế hoạch ban đầu, tránh nghe theo những lời bàn tán, góp ý từ quá nhiều người hoặc bản thân tự cho rằng mỗi lần xây mỗi khó nên thành ra vung tay quá trán và phải vay mượn thêm từ bên ngoài.

2. Nắm rõ quy trình xây một ngôi nhà (Lập kế hoạch xây nhà về giám sát)

Quy trình xây dựng một ngôi nhà sẽ giúp bạn chủ động hơn khi bắt tay vào công việc để chắc chắn không phát sinh thêm những rắc rối nào khác về pháp luật cũng như về việc phát sinh chi phí, chậm tiến độ thi công hay chất lượng về kết cấu nhà cửa, những mâu thuẫn giữa thợ và thầu…

Theo quy định hiện hành, việc xây nhà cần có sự giám sát của các cơ quan nhà nước liên quan. Vì thế, nhằm tránh các vướng mắc dính đến những vấn đề pháp luật, bạn cần nắm rõ các loại quy định về việc xây dựng nhà dân dụng, quy định trong quá trình thi công, các giấy phép khi tiến hành xây dựng, thủ tục xin giấy phép xây dựng

3. Chọn nhà thầu và nắm rõ hợp đồng

Khi chọn thầu xây dựng, bạn không nhất thiết phải chọn những người thân quen để cho mình niềm tin. Bạn có thể dành thêm thời gian để tìm hiểu các nhà thầu uy tín, chuyên nghiệm và làm hợp đồng ràng buộc cụ thể đôi bên để sẵn sàng đối chấp với nhau khi có bất cứ mâu thuẫn nào phát sinh. Mặc khác, việc chọn nhà thầu có nghề cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình về tiến độ thi công.

Xây dựng Tín Thành là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng ở Nha Trang, chúng tôi lấy uy tín đặt lên hàng đầu, lấy sự tận tâm để phục vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tại Nha Trang hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên h:

CÔNG TY CỔ PHẦN DESIGN & CONSTRUCTION TÍN THÀNH

Địa chỉ: Tổ 10 Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *