Dịch vụ xây nhà trọn gói, nên hay không lựa chọn hình thức này?

Bất kỳ một sự vật, sự việc nào trong cuộc sống đều có hai mặt đối lập, dịch vụ xây nhà trọn gói cũng vậy, nó cũng có ưu điểm và nhược điểm. Để có thể đưa ra quyết định có nên xây nhà trọn gói hay không, việc đầu tiên là chúng ta phải hiểu những đặc điểm cơ bản của xây nhà trọn gói.

Dịch vụ xây nhà trọn gói | Công ty xây dựng Tín Thành chuyên thiết kế và thi công xây dựng tại Khánh Hòa và Phú Yên

Những thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà trọn gói bạn nên biết

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn được hiểu là hình thức: “chìa khóa trao tay”, nghĩa là các vấn đề về tư vấn, thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, ngoại thất và hoàn công.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức giao khoán toàn bộ từ A đến Z: thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất, ngoại thất;  hình dáng ngoại thất, kiểu dáng, đồ đạc nội thất … đến khảo sát, lập kế hoạch xây dựng, san lấp mặt bằng, thi công xây dựng, lắp đặt, thi công đồ đạc nội thất, vệ sinh nhà sau xây dựng, … đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. 

Trong suốt giai đoạn này, chủ đầu tư chỉ cần giám sát thêm, quan sát và yêu cầu chỉnh sửa những điều không mong muốn hoặc những điều không đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Và khi công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

→ Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói:

Thứ nhất: Khống chế được chi phí xây dựng, nếu có phát sinh chi phí thường do có các yêu cầu phát sinh do mong muốn của bản thân mình.

Thứ hai: Không phải chạy ngược xuôi để tìm kiếm nguồn vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội, ngoại thất.

Thứ ba: Tiết kiệm được thời gian và giám sát công trình để vẫn làm tốt công việc tại công ty.

Thứ tư: Việc xây nhà trở lên dễ dàng và nhanh chóng do có sự phối hợp nhịp nhà giữa các khâu trong xây dựng.

→ Những nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói:

Thứ nhất: Độ bền của công trình rất có thể bị ảnh hưởng nếu đơn vị tư vấn, thiết kế và xây dựng không có khảo sát kỹ lưỡng trước khi thỏa thuận với khách hàng và không có thỏa thuận bổ sung khi thấy có những bất ổn trong quá trình thực hiện xây dựng.

Thứ hai: Chất lượng nội, ngoại thất không có thể không đảm bảo do hợp đồng không thể hiện chi tiết nội, ngoại thất sử dụng là của thương hiệu nào, độ bền và chế độ bảo hành ra sao, …

Thứ ba: Việc điều chỉnh thiết kế cũng dẫn đến phát sinh nhiều chi phí.

Thứ tư: Kiểm soát chất lượng công trình gặp khó khăn trong trường hợp chủ đầu tư ít kinh nghiệm và gặp phải nhà thầu không uy tín.

Việc khắc phục các nhược điểm trên cũng không khó. Nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn được nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, tìm hiểu kỹ các vấn đề của việc xây dựng nhà đồng thời cũng đưa vào hợp đồng các chi tiết dàng buộc rõ ràng về chất lượng cũng như thương hiệu của vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội, ngoại thất, … là có thể có được ngôi nhà như ý với hình thức dịch vụ xây nhà trọn gói!

Công ty Thiết kế và xây dựng Tín Thành luôn xác định dù xây dựng nhà theo hình thức trọn gói hay không trọn gói thì chúng tôi cũng lấy chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chính sách cam kết tuyệt vời dành chô Quý khách hàng.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng tại Khánh Hòa và Phú Yên, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên h:

CÔNG TY CỔ PHẦN DESIGN & CONSTRUCTION TÍN THÀNH

Địa chỉ: Tổ 10 Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *