BIỆT THỰ SÂN VƯỜN – KHU TĐC DIÊN AN, DIÊN KHÁNH

Tên công trình: BIỆT THỰ SÂN VƯỜN (XÂY DỰNG BIỆT THỰ)

Địa chỉ: KHU TĐC DIÊN AN, XÃ DIÊN AN, HUYỆN DIÊN KHÁNH, KHÁNH HOÀ.

Xây dựng biệt thự, đặc biệt là biệt thự sân vườn là một trong những lĩnh vực xây dựng đòi hỏi trình độ thiết kế và thi công xây dựng cao. Đồng thời đây cũng là một lĩnh vực đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công xây dựng phải có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Xây dựng biệt thự sân vườn thường được thực hiện trên một diện tích đất lớn, vì vậy một bố cục xây dựng hài hòa về kích thước, hình dạng là một yêu cầu rất quan trọng và là yêu cầu đầu tiên cần xét đến. Tiếp đến bạn cần quan tâm đến mặt tiền biệt thự: Một mặt tiền rộng và nhiều góc nhìn sẽ cần có một thiết kế hài hòa, một sự chuyển tiếp giữa các hướng nhìn và những điểm nhấn quan trọng.

Biệt thự sân vườn - Diên An 1

Biệt thự sân vườn - Diên An 2 Biệt thự sân vườn - Diên An 3Biệt thự sân vườn - Diên An 4

Phối cảnh mặt tiền Biệt thự vườn – Diên An

Theo dõi các hình ảnh mặt tiền ở trên, bạn sẽ thấy các hướng nhìn đều có những nét riêng trong bố cục và trang trí nhưng lại có sự kết nối liên tục. Mỗi hướng nhìn có một vài điểm nhấn đặc biệt giúp người nhìn cảm thấy thích thú quan sát phần còn lại.

Khi vào bên trong một căn biệt thự sân vườn đẹp, bạn thường bắt gặp một không gian sang trọng, tinh tế với sự kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn giữa bố cục, màu sắc, ánh sáng… Phòng khách được thiết kế sang trọng, sáng sủa,… trong khi phòng bếp lại bổ sung thêm sự ấm áp.

Phòng khách - Biệt thự đẹp Nha Trang - 1Phòng khách - Biệt thự đẹp Nha Trang - 11 Phòng khách - Biệt thự đẹp Nha Trang - 12 Phòng bếp - Biệt thự đẹp Nha Trang - 1

Phòng bếp - Biệt thự đẹp Nha Trang - 12

Phòng bếp - Biệt thự đẹp Nha Trang - 13Phòng bếp - Biệt thự đẹp Nha Trang - 14Phòng bếp - Biệt thự đẹp Nha Trang - 15

Phối cảnh phòng khách và bếp Biệt thự vườn – Diên An

Đối với phòng ngủ, ngoài sự sang trọng, tinh tế, ấm áp,… phòng ngủ thường được thiết kế có phần lãng mạn, du dương tạo cảm giác chìm đắm trong một bản nhạc êm dịu.

Mẫu phòng ngủ đơn giản - Biệt thự Diên An - 1Mẫu phòng ngủ đơn giản - Biệt thự Diên An - 2 Mẫu phòng ngủ đơn giản - Biệt thự Diên An - 3

Phối cảnh phòng ngủ Master – Biệt thự vườn Diên An

Mẫu phòng ngủ đơn giản - Biệt thự Diên An - 4 Mẫu phòng ngủ đơn giản - Biệt thự Diên An - 5

Phối cảnh phòng ngủ con gái – Biệt thự vườn Diên An

Mẫu phòng ngủ đẹp cho biệt thự - BT Diên An 1

Mẫu phòng ngủ đẹp cho biệt thự - BT Diên An 2

Mẫu phòng ngủ đẹp cho biệt thự - BT Diên An 3

Phối cảnh phòng ngủ con trai – Biệt thự vườn Diên An

Phòng thờ - Biệt thự Diên An

Phối cảnh phòng thờ – Biệt thự Diên An

 

 

Mẫu phòng vệ sinh đẹp cho biệt thự - Công ty xây dựng ở Nha Trang - 2

Phối cảnh phòng WC – Biệt thự Diên An

Phòng thờ thường xuất hiện trong nhiều gia đình và là một phòng độc lập với sự trang trọng cao và mang sắc thái tâm linh. Hướng ban thờ cũng đặc biệt được nhiều người quan tâm, thông thường cần lựa chọn hướng ban thờ có sự thông thoáng, nhìn xa, cảnh đẹp,… do đó các vị trí như cửa phòng, cửa sổ,… cũng cần đặc biệt lưu ý.

Xây dựng Tín Thành chuyên thiết kế và thi công xây dựng: xây dựng biệt thự, xây dựng nhà phố, xây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình tại Nha Trang, cùng với việc luôn cập nhật, bổ sung những công nghệ mới và sự đam mê vô tận trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, xây dựng Tín Thành luôn tự tin mang đến cho khách hàng của mình những không gian chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự, xây dựng nhà phố, xây dựng tòa nhà, xây dựng khách sạn,… tại Nha Trang hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn có những chính sách cam kết tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Thông tin liên h:

CÔNG TY CỔ PHẦN DESIGN & CONSTRUCTION TÍN THÀNH

Địa chỉ: Tổ 10 Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 091 443 00 77 – Email: tinthanhconstruction@gmail.com – Website: https://tinthanhconstruction.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tinthanhcontruction/

Google map: https://goo.gl/maps/DvXuQBPkEEG1La9H7

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *